Những thông tin cần biết về nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2

Khô mắt là biểu hiện thường gặp ở đối tượng văn phòng thường xuyên phải làm việc nhiều giờ trên máy tính. Bệnh thường gây nên các triệu chứng mỏi mắt, đỏ, rát rất khó chịu. Sử dụng nước mắt nhân tạo là giải pháp để giữ ẩm và bôi trơn nhãn cầu. Tại sao nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2 từ Anh lại được tin dùng như vậy? Cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây ngay bạn nhé!

Nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2 là gì? Công dụng ra sao?

Nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2 là dung dịch nhỏ mắt được sử dụng dưỡng mắt trong trường hợp mỏi mắt, khô mắt, viêm kết mạc, giác mạc, cận thị hoặc tổn thương giác mạc ở mức độ nhẹ hoặc vừa. Trong một số trường hợp, Clinitas 0.2 còn được sử dụng để hỗ trợ phục hồi thị lực sau các phẫu thuật mắt. 

Nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2 được sử dụng dưỡng mắt đối với các trường hợp khô mắt, mỏi mắt, viêm kết giác mạc hoặc tổn thương giác mạc ở mức độ nhẹ và vừa.

Thành phần của Clinitas 0.2% có chứa 0.2% Natri Hyaluronate – một muối natri của hyaluronic acid hoặc hyaluronan có trong mắt, được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại thuốc nhỏ mắt để giảm nhanh và hiệu quả các triệu chứng khô mắt.

Nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2 được sản xuất dưới dạng hộp gồm 30 tép 0.5ml. Sản phẩm Clinitas 0.2 không sử dụng chất bảo quản, thích để dùng cho các đối tượng như:

 • Người thường xuyên đeo kính áp tròng
 • Người mắc các triệu chứng khô mắt hoặc đau mắt do làm việc trên máy tính, đọc sách và các công việc gần khác trong thời gian dài
 • Người xem TV, lái xe và tham gia các hoạt động cần sử dụng sự tập trung cao độ, bởi khi tập trung cao độ, con người sẽ giảm tốc độ chớp mắt.
 • Người ở lâu trong môi trường điều hoà, sinh sống trong không gian bị ô nhiễm
 • Người bị khô mắt nhạy cảm với chất bảo quản trong các loại thuốc nhỏ mắt 
 • Khô hoặc đau mắt liên quan đến thời kỳ mãn kinh

Mua nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2 ở đâu? Giá Clinitas 0.2 là bao nhiêu?

Mua tại nhà thuốc uy tín

Nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2 hiện đang có mặt ở rất nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng, bạn nên lựa chọn những nhà thuốc uy tín để mua như Phòng khám mắt Bích Ngọc

Clinitas 0.2 có mức giá rơi vào khoảng 390.000 VNĐ. Mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng nhà thuốc hoặc các đơn vị cung cấp dược phẩm khác nhau.

Mua ngay clinitas 0.2%

Mua tại trang Shopee chính hãng của Clinitas

Hiện Clinitas 0.2% đã có mặt trên trang thương mại điện tử Shopee tại Altacor Vietnam. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và an tâm tuyệt đối khi mua các sản phẩm chính hãng của Clinitas.

Mua hàng tại đây

Mua tại fanpage chính thức của Clinitas

Từ nay, khách hàng có thể truy cập trang facebook fanpage chính thức của Clinitas tại Việt Nam “Cllinitas – Giải pháp điều trị khô mắt toàn diện”, tiếp cận nhiều thông tin thú vị về mắt và hiểu rõ hơn về nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2. Các quản trị viên luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm cũng như các bệnh lý về mắt cho khách hàng. Tất nhiên, các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng qua fanpage.

Mua hàng tại đây

Sử dụng nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2 như thế nào?

Liều lượng và cách sử dụng Clinitas 0.2

Clinitas 0.2 được đóng trong tép với cơ chế nhỏ giọt giúp giải phóng một lượng dung dịch nhất định người dùng bóp nhẹ. Liều lượng được các chuyên gia y tế khuyên dùng là một giọt vào mỗi mắt, một lần mỗi ngày hoặc nhiều hơn nếu cần thiết.

Tuyệt đối tránh để mắt chạm trực tiếp vào đầu nhỏ của lọ thuốc.

Để sử dụng Clinitas an toàn và hiệu quả, bạn có thể tham khảo một số bước hướng dẫn dưới đây:

 • Trước khi nhỏ mắt, rửa tay sạch sẽ bằng dung dịch sát khuẩn
 • Tách 1 tép nuớc mắt nhân tạo Clinitas 0.2 khỏi dải lọ bằng cách kéo nhẹ
 • Mở tép thuốc bằng cách vặn và kéo nắp ra
 • Mắt nhìn lên trên, đồng thời, kéo nhẹ mí mắt dưới xuống rồi nhỏ nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2
 • Nhắm mắt trong khoảng 2-3 phút, không nên nháy hoặc nheo mắt trong khoảng thời gian này. Bạn có thể ấn ngón tay nhẹ nhàng vào khoé mắt trong vòng 1 phút để tránh trường hợp nước nhỏ mắt không chảy ngược vào tuyến lệ.

Một lưu ý chung vô cùng quan trọng khi bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nhỏ mắt nào chính là tuyệt đối tránh để mắt chạm trực tiếp vào đầu nhỏ của lọ thuốc. Việc làm này giúp tránh nhiễm bẩn và lây nhiễm nguồn bệnh, vi khuẩn từ bên ngoài vào bên trong dung dịch nhỏ mắt. Thêm vào đó, bạn cũng không nên sử dụng chung thuốc nhỏ mắt với người khác để tránh nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm về mắt khác có thể lây nhiễm.

Lưu ý khi sử dụng nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2

Trong quá trình sử dụng nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2, bạn cần lưu ý một số thông tin dưới đây để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như hiệu quả của việc sử dụng:

 • Không sử dụng nếu phát hiện thuốc bị rò rỉ, vỏ tép đựng thuốc không còn nguyên vẹn
 • Không sử dụng Clinitas 0.2 nếu dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc
 • Nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2 có thể gây mờ thoáng qua hoặc kích ứng nhẹ. Bạn nên chờ đến khi tầm nhìn trở lại trước khi lái xe hoặc tham gia vận hành máy móc
 • Không sử dụng nếu sản phẩm quá hạn sử dụng ghi trên bao bì
 • Thuốc dùng ngoài, không được nuốt
 • Đợi ít nhất 15 phút nếu sử dụng kèm với các thuốc nhỏ mắt khác.
 • Để thuốc ở xa tầm tay trẻ em, bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C
 • Dừng sử dụng thuốc nếu có các triệu chứng gây xung huyết, ngứa, sưng hay các triệu chứng khác và hỏi ý kiến của bác sĩ.
 • Tham khảo ý kiến của bác sỹ nếu sử dụng Clinitas 0.2 cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú

Thông tin chi tiết về nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2 

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2 được tổng hợp dưới đây:

Tiêu chí Nội dung
Thành phần – Clinitas 0.2% chứa Natri Hyaluronate 0.2%, dibasic natri phosphate, monobasic natri phosphate, natri clorid, nước cất pha tiêm.

– Không chứa chất bảo quản

Chỉ định – Mắc các triệu mỏi mắt, khô mắt, viêm kết mạc, giác mạc, cận thị hoặc tổn thương giác mạc ở mức độ nhẹ hoặc vừa.

– Giúp phục hồi thị lực sau các phẫu thuật mắt.Thích hợp cho người sử dụng kính áp tròng.

Chống chỉ định Không dùng nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2 nếu có tiền sử quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Tác dụng phụ Hiện chưa có báo cáo về các trường hợp liên quan tới tác dụng phụ của Clinitas 0.2
Tương tác thuốc – Hiện chưa có báo cáo về tương tác của thuốc với các thuốc khác. Tuy nhiên, nên chú ý nếu sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc nhỏ mắt khác nhau. 

– Bạn phải thông báo cho bác sĩ biết các loại thuốc đang sử dụng

Cách bảo quản – Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25 độ C.

– Sau khi mở nắp, mỗi ống có thể đóng lại và sử dụng tới 12 tiếng.

Thông tin sản xuất khác Sản xuất bởi hãng Altacor – Anh

Những thông tin về nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2 được tổng hợp trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức hữu ích để lựa chọn và sử dụng sản phẩm này đúng cách. Những thói quen của cuộc sống đang dần thay đổi trong thời đại công nghệ lên ngôi đòi hỏi bạn phải có một sức khoẻ tốt, đặc biệt là đôi mắt để luôn luôn thích nghi với những thay đổi nhanh chóng đó. Nếu có bất kỳ nhu cầu cần tư vấn hay lựa chọn sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ mắt, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua tổng đài miễn cước 1800 2015.

Sản phẩm

Các sản phẩm bảo vệ mắt của Clinitas

Clinitas

Clinitas 0.2%

Giá: 390.000
Dùng cho khô mắt nhẹ tới trung bình

Clinitas

Clinitas Soothe

Giá: 360.000
Dùng cho khô mắt trung bình tới nặng

Clinitas

Clinitas Gel

Giá: 95.000
Gel tra mắt dùng trước khi đi ngủ
3
Thông tin hữu ích
Khuyến mãi HOT 2023

Mua càng nhiều, giảm giá càng sâu. Xem ngay kẻo lỡ!

Mua online, giao hàng toàn quốc

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500k. Đặt mua ngay!

Clinitas có thật sự hiệu quả?

Phản hồi của KH sau khi dùng Clinitas trị khô mắt