Giải pháp trị Khô mắt được hàng triệu người bệnh tin dùng

Khô mỏi mắt ngày càng gia tăng và trẻ hóa trong thời đại mới. Bệnh sẽ làm xuất hiện các triệu chứng khó chịu và gián đoạn người bệnh trong sinh hoạt và làm việc. Giải pháp mà các chuyên gia đưa ra lúc này là sử dụng nước mắt nhân tạo để cải thiện các tình trạng của khô mắt, cấp ẩm và kích thích hồi phục các tế bào bị tổn thương.

Với thành phần dưỡng ẩm chính Natri Hyaluronate trọng lượng cao phân tử, nước mắt nhân tạo Clinitas giúp cấp ẩm vượt trội và đem lại cảm giác dễ chịu ngay tức thì, từ đó giúp trị khô mắt hiệu quả. Sản phẩm đã và đang nhận được phản hồi tốt về chất lượng và hiệu quả.

feedback clinitas 0.2%

Khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời sau khi sử dụng Clinitas trị khô mắt.

“Chỉ cần nhỏ mắt vài lần là mình đã cảm thấy mắt đỡ nhức mỏi hơn rất nhiều.”

Chị Thu Thảo là một nhân viên văn phòng tại Hà Nội, chị vừa trải qua cuộc phẫu thuật mắt cận nên cần phải giữ gìn đôi mắt rất cẩn thận. Tuy nhiên do tính chất công việc, chị phải làm việc nhiều với máy tính, xử lý số liệu cả ngày đến tận khuya, mắt không được nghỉ ngơi hợp lý. Vì thế càng ngày mắt càng bị khô, chị thường xuyên bị mỏi mắt, chảy nước mắt, cứ nhìn máy tính lâu là mắt lại nhòe đi. 

Sau đó, chị lập tức đi khám và được bác sĩ kê dùng Nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2%, chị chia sẻ: “Chỉ cần nhỏ mắt vài lần là mình đã cảm thấy mắt đỡ nhức mỏi hơn rất nhiều. Sau đấy khoảng 2-3 ngày thì đúng là tình trạng khô mắt, khó chịu trong lòng mắt đã cải thiện được đến 7-8 phần. Mỗi khi ngồi làm việc hay đọc sách báo thì cũng không còn bị khó chịu, chảy nước mắt nữa.” 

Chị đã giới thiệu sản phẩm cho những người xung quanh cùng sử dụng để bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh. “Sản phẩm không chứa chất bảo quản nên rất an toàn, có thể sử dụng trong thời gian dài. Mình cũng đã giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình sử dụng rất nhiều và hầu hết mọi người đều phản hồi rất tốt.”

Chị Thu Thảo hoàn toàn hài lòng với hiệu quả giảm khô mắt văn phòng với Clinias

Mua ngay clinitas 0.2%

“Mình dùng Clinitas thấy khác biệt hơn hẳn các loại khác. Vừa dùng đã thấy mắt dịu hẳn đi, không còn khô cộm khó chịu nữa.”

Là một mẫu ảnh, chị Bích Phượng phải trang điểm rất thường xuyên và đeo lens để phục vụ công việc dẫn tới bị khô mắt. Theo chia sẻ, chị cảm thấy mắt mình luôn trong tình trạng khô đỏ, cộm ngứa, sợ ánh sáng và chảy nước mắt dàn dụa mỗi khi chạy xe máy. Có hôm chị còn buộc phải dời lịch làm việc.

Chị đã tìm hiểu trên khắp các trang mạng và tìm thấy nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2% nhập khẩu từ Italy. Được nhân viên tư vấn đúng tình trạng bệnh, chị tin tưởng và mua về dùng thử. “Mình dùng em này thấy khác biệt hơn hẳn các loại trước. Vừa dùng đã thấy mắt dịu hẳn, không còn khô cộm khó chịu nữa. Sau khoảng 5 ngày sử dụng mình đã có thể đeo lens và trang điểm để đi làm bình thường.” 

Chị chia sẻ thêm: “Mình dùng đến giờ được khoảng 3 tháng rồi, lúc nào cũng mang theo bên mình. Những ngày phải đeo lens trong thời gian dài, mắt hơi mỏi và khô, chỉ cần nhỏ là đỡ ngay, thị lực mắt cũng tốt hơn. Từ khi dùng em này thì sáng ngủ dậy thấy mắt sạch sẽ, thoải mái, dễ chịu, không còn đổ ghèn nữa.”

Chị Bích Phượng không còn phải gián đoạn công việc mẫu ảnh do khô mắt sau khi trải nghiệm Clinitas

Mua ngay clinitas 0.2%

Nước mắt nhân tạo Clinitas cũng được rất nhiều khách hàng khác tin tưởng sử dụng và đánh giá hiệu quả.

feedback nước mắt nhân tạo clinitas 0.2% - 1 feedback nước mắt nhân tạo clinitas 0.2%feedback nước mắt nhân tạo clinitas 3Ảnh feedback của khách hàng tin tưởng sử dụng nước mắt nhân tạo Clinitas

Mặc dù trong cuộc sống hiện đại, việc tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử sẽ khiến các bệnh về mắt gia tăng, trong đó có khô mắt. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể chủ động phòng ngừa khô mắt bằng việc sử dụng nước mắt nhân tạo Clinitas hằng ngày. Clinitas không chứa chất bảo quản, vừa phòng ngừa vừa giúp trị khô mắt hiệu quả, an toàn. Hãy tin tưởng và bắt đầu lựa chọn Clinitas ngay hôm nay nhé!

Mua ngay clinitas 0.2%

Sản phẩm

Các sản phẩm bảo vệ mắt của Clinitas

Clinitas

Clinitas 0.2%

Giá: 390.000
Dùng cho khô mắt nhẹ tới trung bình

Clinitas

Clinitas Soothe

Giá: 360.000
Dùng cho khô mắt trung bình tới nặng

Clinitas

Clinitas Gel

Giá: 95.000
Gel tra mắt dùng trước khi đi ngủ
3
Thông tin hữu ích
Khuyến mãi HOT 2023

Mua càng nhiều, giảm giá càng sâu. Xem ngay kẻo lỡ!

Mua online, giao hàng toàn quốc

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500k. Đặt mua ngay!

Clinitas có thật sự hiệu quả?

Phản hồi của KH sau khi dùng Clinitas trị khô mắt