Đánh giá nước mắt nhân tạo Clinitas trong việc hỗ trợ điều trị khô mắt toàn diện

Chất lượng và hiệu quả của nước mắt nhân tạo Clinitas trong việc điều trị khô mắt từ nhẹ đến vừa và nặng sẽ được chứng minh qua các nghiên cứu và đánh giá của người sử dụng dưới đây.

Ưu điểm vượt trội của nước mắt nhân tạo Clinitas

Nước mắt nhân tạo Clinitas với ưu điểm vượt trội giúp đưa đến những trải nghiệm tốt đã được chứng minh qua các nghiên cứu sau đây

Khả năng giữ ẩm tuyệt vời

Theo nghiên cứu, trọng lượng phân tử và nồng độ Hyaluronate trong nước mắt nhân tạo quyết định hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. Với trọng lượng phân tử HA cao ≥1000kDa, nước mắt nhân tạo Clinitas giúp giữ ẩm và bôi trơn bề mặt nhãn cầu vượt trội. Riêng Clinitas 0.4 đang có nồng độ HA cao nhất trên thị trường Việt Nam và Clinitas Gel chứa Carbomer 0.2% với khả năng giữ ẩm tuyệt vời.

ổn định màng nước mắt

Nồng độ Hyaluronate ảnh hưởng tới chất lượng giữ ẩm lâu trên mắt.

Thiết kế đóng nắp sau khi mở

Nước mắt nhân tạo Clinitas dạng tép với bao bì đóng gói hiện đại, đảm bảo quy trình bảo quản dung dịch bên trong được tốt nhất. Sau khi bẻ nắp, miệng tép Clinitas vẫn trơn nhẵn, nguyên dạng, không dính nhiều dung dịch trên miệng tép. Thiết kế kiểm soát giọt nhỏ vừa đủ 1 giọt 1 mắt. Nắp đậy kín miệng tép, ngăn ngừa nhiễm khuẩn, không lo bị tràn.

tép nước mắt nhân tạo clinitas 0.2

Miệng tép nước mắt nhân tạo Clinitas hầu như nguyên vẹn sau khi mở nắp, và có thể đậy chặt để bảo quản lần sử dụng tiếp theo.

Không chứa chất bảo quản

Các chất bảo quản hay dùng trong nước nhỏ mắt sẽ gây độc tế bào và ảnh hưởng tới sự ổn định màng phim nước mắt khi sử dụng dài ngày. Vì vậy, nước mắt nhân tạo Clinitas dạng tép hoàn toàn không chứa chất bảo quản, an toàn cho mắt khi sử dụng thường xuyên, rất phù hợp với những trường hợp dưỡng mắt liên tục dài ngày.

Tiết kiệm chi phí điều trị

Với những tình trạng khô mắt từ nhẹ đến vừa và nặng, trung bình, người bệnh sử dụng nước mắt nhân tạo Clinitas chỉ mất từ 3.000đ đến 18.000đ 1 ngày để điều trị khô mắt toàn diện. Một chi phí hoàn toàn hợp lý.

chi phí hiệu quả của nước mắt nhân tạo Clinitas

Hãy mua hàng tại trang thương mại chính thức của Clinitas tại Việt Nam để sở hữu sản phẩm chính hãng với nhiều ưu đãi và giá tốt nhất thị trường.

Hoàn toàn phù hợp với kính áp tròng

Khi đeo kính áp tròng để thay thế kính gọng hay điều trị tật khúc xạ thì chúng ta đều phải đeo trong một thời gian dài nhất định. Điều này sẽ khiến mắt bị thiếu oxy và xảy ra tình trạng xước giác mạc nếu như không sử dụng nước mắt nhân tạo trong quá trình đeo kính áp tròng. Tuy nhiên, không phải loại nước mắt nhân tạo nào cũng phù hợp với kính áp tròng bạn đang đeo khiến mắt bị kích ứng. Nước mắt nhân tạo Clinitas dạng tép 0.2% và 0.4% đã được nghiên cứu thích hợp với kính áp tròng, giúp dưỡng ẩm bề mặt, hạn chế gây ra các tình trạng xước giác mạc, khô mắt, cộm mắt, viêm mắt…

Nước mắt nhân tạo Clinitas dạng tép có thể tách rời từng tép nhỏ, rất tiện lợi khi mang theo bên mình.

nước mắt nhân tạo clinitas cho người đeo lens

 

Phản hồi của người sử dụng

Sau đây là những đánh giá từ khách hàng về hiệu quả điều trị khô mắt của nước mắt nhân tạo Clinitas.

Chị Thu Thảo (Hà Nội) – Nhân viên văn phòng

Chị Thảo vừa trải qua một cuộc phẫu thuật mắt cận nên cần phải giữ gìn đôi mắt rất cẩn thận. Tuy nhiên do tính chất công việc, chị phải làm việc nhiều với máy tính, xử lý số liệu cả ngày đến tận khuya, mắt không được nghỉ ngơi hợp lý. Vì thế càng ngày mắt càng bị khô, chị thường xuyên bị mỏi mắt, chảy nước mắt, cứ nhìn máy tính lâu là mắt lại nhòe đi.

Chị lập tức đi khám và được bác sĩ kê dùng Nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2%, chị chia sẻ: ”Trước đó mình cũng có dùng mấy loại nước nhỏ mắt rồi nhưng không đỡ mấy, đến khi được bác sĩ kê cho loại này dùng thì thấy cực kỳ thích bởi vì nó thật sự giảm khô mắt rất là hiệu quả mọi người ạ. Chỉ cần nhỏ mắt vài lần là mình đã cảm thấy mắt đỡ nhức mỏi hơn rất nhiều. Sau đấy khoảng 2-3 ngày thì đúng là tình trạng khô mắt, khó chịu trong lòng mắt đã cải thiện được đến 7-8 phần. Mỗi khi ngồi làm việc hay đọc sách báo thì cũng không còn bị khó chịu, chảy nước mắt nữa.” 

Chia sẻ từ chị Thu Thảo sau khi sử dụng sản phẩm nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2%

Chị Bích Phượng (Hà Nội) – Người mẫu ảnh

Là một mẫu ảnh, chị Bích Phượng phải trang điểm rất thường xuyên và đeo lens để phục vụ công việc dẫn tới khô mắt. Theo chia sẻ, chị cảm thấy mắt mình luôn trong tình trạng khô đỏ, cộm ngứa, sợ ánh sáng và chảy nước mắt dàn dụa mỗi khi chạy xe máy. Có hôm chị còn buộc phải dời lịch làm việc.

Sau khi biết đến và sử dụng Nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2%, chị tự tin chia sẻ: “Mình dùng em này thấy khác biệt hơn hẳn các loại trước. Vừa dùng đã thấy mắt dịu hẳn, không còn khô cộm khó chịu nữa. Sau khoảng 5 ngày sử dụng mình đã có thể đeo lens và trang điểm để đi làm bình thường. Mình dùng đến giờ được khoảng 3 tháng rồi, lúc nào cũng mang theo bên mình. Những ngày phải đeo lens trong thời gian dài, mắt hơi mỏi và khô, chỉ cần nhỏ là đỡ ngay, thị lực mắt cũng tốt hơn. Từ khi dùng em này thì sáng ngủ dậy thấy mắt sạch sẽ, thoải mái, dễ chịu, không còn đổ ghèn nữa.”

Chia sẻ cảm nhân từ chị Bích Phượng về hiệu quả sau khi sử dụng Clinitas 0.2%

Một số hình ảnh feedback khác

feedback nước mắt nhân tạo clinitas 0.2% - 1feedback nước mắt nhân tạo clinitas 0.2%feedback nước mắt nhân tạo clinitas 3feedback nước mắt nhân tạo clinitas feedback nước mắt nhân tạo clinitas 2 feedback nước mắt nhân tạo clinitas 4

Đôi mắt của chúng ta rất nhạy cảm nên cần được đầu tư bảo vệ, chăm chút bằng những sản phẩm tốt nhất để luôn sáng khỏe, tận hưởng cuộc sống. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua hàng tại Website, Fanpage và các trang thương mại điện tử chính thức của Clinitas tại Việt Nam để có thể an tâm nhận hàng chính hãng nhanh nhất, giá tốt nhất và rất nhiều ưu đãi bạn nhé.

Sản phẩm

Các sản phẩm bảo vệ mắt của Clinitas

Clinitas

Clinitas 0.2%

Giá: 390.000
Dùng cho khô mắt nhẹ tới trung bình

Clinitas

Clinitas Soothe

Giá: 360.000
Dùng cho khô mắt trung bình tới nặng

Clinitas

Clinitas Gel

Giá: 95.000
Gel tra mắt dùng trước khi đi ngủ
3
Thông tin hữu ích
Khuyến mãi HOT 2023

Mua càng nhiều, giảm giá càng sâu. Xem ngay kẻo lỡ!

Mua online, giao hàng toàn quốc

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500k. Đặt mua ngay!

Clinitas có thật sự hiệu quả?

Phản hồi của KH sau khi dùng Clinitas trị khô mắt