Giới thiệu

Clinitas – tự hào thương hiệu và vị thế

‘Comprehensive solution for dry eyes”

Mang trên mình sứ mệnh “Bảo vệ đôi mắt người Việt khỏi khô mỏi”, Altacor Việt Nam đã chọn giới thiệu và phân phối độc quyền sản phẩm nước mắt nhân tạo Clinitas đến với hàng trăm phòng khám trên khắp toàn quốc.

Hướng đến mục tiêu ai ai cũng có thể tiếp cận và sử dụng giải pháp hữu hiệu này, Clinitas tự hào khi tạo ra 3 dòng sản phẩm Clinitas 0.2%, Clinitas Soothe 0.4 và Clinitas gel phù hợp cho mọi tình trạng khô mắt từ nhẹ đến vừa và nặng.

Là một sản phẩm được sản xuất tại Châu Âu, Clinitas đã tiếp cận và hãnh diện khi được tin dùng bởi hàng trăm nghìn y bác sĩ và người bệnh tại khắp nơi trong và ngoài nước. Giúp họ thấy được rằng một đôi mắt khỏe mạnh, sáng đẹp là một đôi mắt luôn được chăm sóc và bảo vệ mỗi ngày.

CLINITAS – Niềm tin trong tương lai:

Trong thời đại 4.0, khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, Clinitas tự tin đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình phát triển của bản thân, không để bạn phải lùi lại phía sau mỗi khi đôi mắt khô mỏi vì làm việc quá tải.

Mỗi một sản phẩm bán ra, Clinitas lại vui mừng và hạnh phúc khi có thêm một người Việt biết lo lắng và bảo vệ đôi mắt mình đúng cách.

Chăm chút tỉ mỉ từ những khâu thiết kế và đóng gói, Clinitas tin rằng chất lượng sản phẩm của chúng tôi sẽ giải quyết dứt điểm những triệu chứng khó chịu mà khô mắt gây ra dù là nhỏ nhất.

Chúng tôi tin rằng, một đôi mắt luôn làm việc chăm chỉ thì luôn xứng đáng nhận được những sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt và tận tình nhất. Hãy lựa chọn Clinitas để chúng ta có thể chăm sóc đôi mắt bạn hằng ngày nhé~